Pháp lý dự án Thanh Sơn Riverside Garden

Pháp lý là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp khách hàng quyết định đặt mua của dự án nào đó. Để Thấu hiểu được tầm quan trọng, chủ đầu tư dự án Thanh Sơn Riverside Garden đã hoàn tất . Mọi thủ tục & giấy pháp lý trước khi chào bán ra thị trường . Nhằm đảm bảo quyền lợi và sự an tâm tuyệt đối cho người mua.

VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA HỒ SƠ PHÁP LÍ CỦA DỰ ÁN

Đối với mỗi dự án bất động sản, hồ sơ pháp lý được xem như là giấy chứng nhận. Bảng cam kết về tính xác thực của sản phẩm đó. Nếu một dự án không có giấy tờ pháp lý chứng minh thì việc khách hàng mua tại dự án. Sẽ gặp nhiều rủi ro. Nói cách khác giấy tờ pháp lý là yếu tố quan trọng, là niềm tin để khách hàng. Có thể yên tâm lựa chọn làm nơi an cư hay đầu tư sinh lời với tiềm năng của chính dự án đó.
Pháp lý minh bạch là minh chứng rõ nét thể hiện rõ nét uy tín của chủ đầu tư, tính khả thi và mức độ cạnh tranh của dự án trên thị trường.
Chuẩn bị ra mắt thị trường dự án Thanh Sơn Riverside Garden toạ lạc tại khu đô thị mới Sơn Hùng, Thanh Sơn, Phú Thọ. Nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như giới đầu tư bất động sản. Có được thành công đó một phần là bởi công ty Lân Huế đã hoàn tất hồ sơ pháp lý và thực hiện đúng các quyền. Nghĩa vụ thuế đối với nhà nước giúp khách hàng an tâm khi mua tại dự án.
Khi lựa mua tại dự án Thanh Sơn Riverside Garden khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lí rõ ràng, có giấy chứng nhận quyền sử dụng vĩnh viễn cho mỗi chủ sở hữu. Bộ hồ sơ pháp lý cụ thể bao gồm những giấy tờ sau:
  • Pháp lý dự án
  • Quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết
  • Thông báo kết quả thẩm định thiết kế bản vẽ thi công xây dựng
  • Sổ đỏ từng Block

Xem thêm: 8 lý do vàng nên đầu tư dự án Thanh Sơn Riverside Garden

Thông tin liên hệ chi tiết:

Dự án Thanh Sơn Riverside Garden

Cam kết bán hàng:

  • Tư vấn chọn mua sản phẩm miễn phí và tận tâm
  • Mua giá gốc trực tiếp CĐT, không chênh, không phát sinh thuế phí bên ngoài
  • Hỗ trợ chọn lô đẹp nhất, cập nhật đúng và đủ thông tin mới nhất về dự án
  • Hỗ trợ sau bán hàng xử lý các vấn đề liên quan tới vay vốn ngân hàng, chuyển nhượng căn hộ nếu KH có nhu cầu
  • Tham quan trực tiếp dự án

Khách hàng vui lòng đăng ký đầy đủ thông tin vào biểu mẫu dưới đây để nhận được Bảng Giá – Chính Sách Bán Hàng cùng những Ưu Đãi Tốt Nhất. Xin cảm ơn !

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Scroll to Top