Phú Thọ trở thành địa điểm thu hút giới đầu tư bất động sản trong năm 2020

Là một tỉnh nằm trên trục hành lang kinh tế Hải Phòng – Hà Nội – Côn Minh (Trung Quốc) cùng với sự đầu tư về hệ thống hạ tầng, sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế, Phú Thọ đang dần trở thành một điểm đến thu hút giới đầu tư bất động sản nhắm đến.

Phú Thọ – Cửa ngõ trung tâm của Thủ đô Hà Nội

Phú Thọ – Cửa ngõ trung tâm của Hà Nội
Phú Thọ – Cửa ngõ trung tâm của Hà Nội

Nằm tại cửa ngõ trung tâm của Hà Nội, Phú Thọ hội tụ đầy đủ các yếu tố như địa lý, kinh tế, xã hội, chính trị để trở thành một trong những trọng điểm phát triển của vùng trung du miền núi phía Bắc. Thực tế mấy năm trở lại đây, Phú Thọ đã có sự chuyển mình mạnh mẽ về kinh tế với tốc độ tăng trưởng khá cao trên 8,34%, cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực, các lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ và nông nghiệp tiếp tục tăng trưởng ổn định.

Về hạ tầng giao thông, tính đến nay, Phú Thọ đã nỗ lực xây dựng hệ thống giao thông đồng bộ, liên thông giữa nội vùng trong tỉnh với các tỉnh lân cận. Tính đến nay, 14 dự án đã được thực hiện với tổng vốn huy động đạt trên 3.700 tỷ đồng, bằng 53,2% kế hoạch; trong đó vốn ngân sách nhà nước 719 tỷ đồng, vốn đầu tư tư nhân trên 2.570 tỷ đồng. Nổi bật phải kể đến việc hoàn thành và đưa vào khai thác 5 nút giao lên xuống đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai (IC7, IC8, IC9, IC10, IC11); đưa vào sử dụng 4 cây cầu lớn như: Cầu Hạc Trì, cầu Văn Lang (cầu Việt Trì – Ba Vì), cầu Đồng Quang, cầu Ngọc Tháp tạo liên kết vùng, góp phần thông thương kinh tế, thúc đẩy kinh tế xã hội của tỉnh và các vùng lân cận.

Bên cạnh việc chú trọng phát triển hạ tầng giao thông, Phú Thọ cũng đang từng bước quy hoạch và xây dựng các khu công nghiệp ở các vị trí chiến lược nhằm thúc đẩy thu hút đầu tư. Cụ thể, trong 3 năm qua, tỉnh đã triển khai thực hiện 15 dự án, tổng vốn huy động đạt 2.698 tỷ đồng, trong đó vốn đầu tư ngoài ngân sách Nhà nước là 1.907 tỷ đồng. Cùng với cơ chế thông thoáng, tỉnh đã hoàn thiện cơ bản hệ thống đường giao thông đối ngoại đến các khu, cụm công nghiệp; tạo gần 200ha mặt bằng sạch (tại các KCN: Phú Hà, Cẩm Khê, Trung Hà, Thụy Vân; các CCN: Tân Sơn, Yên Lập, Tử Đà…)

Việc tập trung nhiều các khu công nghiệp lớn song song với sự phát triển hạ tầng đô thị đã giúp cho Phú Thọ trở thành tâm điểm bất động sản cho các giới đầu tư khắp nơi đổ về.

Thanh Sơn Riverside Garden – Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại dự Phú Thọ

Với quy mô 728,9ha, dự án Thanh Sơn Riverside Garden sở hữu vị trí thuận lợi về giao thông khi nằm ngay cạnh trục tiếp giáp QL32 trung tâm thị trấn Thanh Sơn, Phú Thọ. Bên cạnh đó, việc kết nối trực tiếp với đường cao tốc Tuyên Quang – Phú Thọ đang tạo ra được lợi thế khác biệt cho dự án Thanh Sơn Riverside trong tương lai.

Cách trung tâm thành phố Việt Trì 15 km, dự án được bao quanh bởi các tiện ích hiện hữu ngoại khu và dễ dàng kết nối với các tiện ích có sẵn như UBND huyện Thanh Sơn, sân vận động Thanh Sơn, chi cục thuế huyện Thanh Sơn, toà án Thanh Sơn, ngân hàng Nông nghiệp Agribank Thanh Sơn, Chợ Vàng,… khu dân cư hiện hữu rất đông đúc.

River City Phú Thọ với các dãy biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại,
Thanh Sơn Riverside Garden với các dãy biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại,

Được quy hoạch gần 251 lô liền kề và 156 lô biệt thự với các tiện ích nội khu hiện đại, Thanh Sơn Riverside Garden với các dãy biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại, vừa là nơi an cư, vừa sử dụng mục đích kinh doanh, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với ưu thế quy hoạch bài bản, mật độ xây dựng thấp, dự án được đánh giá là một trong những dự án bất động sản đất nền ‘hàng hiếm” trên thị trường hiện nay, đồng thời là cơ hội sinh lời bền vững chắc chắn cho những nhà đầu tư biết nắm lấy cơ hội.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Dự án Thanh Sơn Riverside Garden

Cam kết bán hàng:

  • Tư vấn chọn mua sản phẩm miễn phí và tận tâm
  • Mua giá gốc trực tiếp CĐT, không chênh, không phát sinh thuế phí bên ngoài
  • Hỗ trợ chọn lô đẹp nhất, cập nhật đúng và đủ thông tin mới nhất về dự án
  • Hỗ trợ sau bán hàng xử lý các vấn đề liên quan tới vay vốn ngân hàng, chuyển nhượng căn hộ nếu KH có nhu cầu
  • Tham quan trực tiếp dự án

Khách hàng vui lòng đăng ký đầy đủ thông tin vào biểu mẫu dưới đây để nhận được Bảng Giá – Chính Sách Bán Hàng cùng những Ưu Đãi Tốt Nhất. Xin cảm ơn !

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Scroll to Top